Kích thước và độ sâu của hồ bơi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm như thế nào?

Vinhomes Ocean Park vốn được biết đến là siêu đô thị biển nằm tại phía Đông thủ đô Hà Nội. Tại đây, bên cạnh hệ thống các tiện ích đặc sắc, chủ đầu tư Vinhomes còn cho xây dựng hàng chục khu bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa nằm đan xen bên trong khu đô thị. Vậy các hồ bơi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có kích thước và độ sâu là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu điều này với Vinhomes Oceanpark nhé.

Bể bơi ngoài trời ở Vinhomes Ocean Park có kích thước và độ sâu là bao nhiêu?

Tính đến tháng 6/2022, khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm có tổng 7 khu bể bơi ngoài trời hoàn thiện và đi vào hoạt động, bao gồm:

 • Có 4 khu bể bơi tại phân khu The Sapphire: 1 bể bơi nằm cạnh toà S2.05, 1 bể bơi bên cạnh toà S2.12, 1 bể bơi nằm cạnh toà S1.06 và 1 bể bơi nằm giữa 2 toà S1.08 và S1.09.
 • Tại phân khu Ngọc Trai, có 1 bể bơi nằm ở giữa đường Ngọc Trai 03 và Ngọc Trai 06.
 • Ở phân khu Sao Biển, có 1 bể bơi nằm tại điểm giao nhau giữa 2 đường Sao Biển 11 và Sao Biển 23.
 • Có 1 bể bơi nằm trên đường San Hô 11 thuộc phân khu San Hô.

Trong đó, khu bể bơi nằm giữa 2 tòa S1.08 và S1.09 được thiết kế theo hình cá voi xanh và các bể bơi còn lợi theo phong cách thiết kế resort nhằm mang đến cho cư dân cảm giác thư thái, thoải mái và tận hưởng không khí nghỉ dưỡng suốt 365 ngày trong năm.

Tất cả 7 khu bể bơi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều được chia thành 2 khu là khu bể bơi cho người lớn có độ sâu 1,2m và khu vực bể bơi trẻ em có độ sâu 0,6m. Trên thành bể bơi cũng được trang bị đầy đủ ghế nghỉ ngơi và bao quanh khu vực bể bơi là sân vườn rộng rãi đảm bảo sự riêng tư tối đa cho cư dân.

Bể bơi bốn mùa Vinhomes Ocean Park có kích thước và độ sâu bao nhiêu?

Bên cạnh hệ thống bể bơi ngoài trời, Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn có bể bơi bốn mùa nằm trên tầng 6 của toà nhà để xe hiện đại. Bể bơi bốn mùa này được xây dựng theo tiêu chuẩn Olympic, có diện tích lên tới 2000m2. Trong đó, khu vực bể dành cho người lớn sở hữu diện tích 1000m2 và sâu 1,2m, khu bể bơi trẻ em rộng khoảng 120m2 và sâu 0,6m. Ngoài ra, còn có khu vực dành cho các chứng năng phụ trợ và cảnh quan rộng khoảng 700m2.

Điểm nhấn đặc biệt của khu bể bơi bốn mùa Vinhomes Ocean Park là thiết kế module trượt mở linh hoạt và kiến trúc ấn tượng với hệ thống mái kính trong suốt, mở ra tầm nhìn 360 độ đan xen cùng các mảng xanh và thảm thực vật mang tới cảm giác như đang nằm ở resort nghỉ dưỡng cho người sử dụng.

Đặc biệt, khu bể bơi này còn được trang bị hệ thống thang máy Panorama di chuyển thẳng từ tầng hầm, sảnh lên thẳng tới bể bơi. Cư dân không mất thời gian chờ đợi thang máy.

Khu bể bơi bốn mùa có khung giờ mở cố định:

 • Buổi sáng: Từ 06h00 – 12h00 (áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần)
 • Buổi chiều: Từ 14h00 – 21h00 (áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần)

Sử dụng bể bơi Vinhomes Ocean Park có mất phí không?

Các bể bơi ngoài trời tại Vinhomes Ocean Park là tiện ích miễn phí hoàn toàn cho cư dân của khu đô thị. Để sử dụng, bạn chỉ cần có thẻ cư dân của từng phân khu. Còn bể bơi bốn mùa Vinhomes Ocean Park là tiện ích tính phí với giá vé như sau:

 • Giá vé ngày (dành cho cư dân): 15.000 đồng/lượt với trẻ em và 30.000 đồng/lượt với người lớn
 • Giá vé tháng (dành cho cư dân): 400.000 đồng/người/tháng
 • Với khách bên ngoài là bạn bè, người thân hoặc người được cư dân bảo lãnh, giá vé sử dụng bể bơi bốn mùa là 200.000 đồng/người/lượt

Ngoài ra, khi sử dụng bể bơi bốn mùa, cư dân cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Khách bên ngoài hoặc người thân sống ngoài đô thị sẽ chỉ được mua vé ngày. Mỗi cư dân được mua 02 vé cho khách đi cùng/lượt/ngày.
 • Với những cư dân sử dụng vé tháng: Hạn sử dụng của vé tháng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua và chỉ áp dụng cho 1 người duy nhất. Sau khi cư dân đã check-in xong, vé sẽ chuyển sang trạng thái “Đã sử dụng”. Vé tháng không được hoàn hay quy đổi ra tiền mặt.
 • Khi đến bể bơi bốn mùa, cư dân cần mang theo thẻ cư dân để xác minh danh tính, và để lại thẻ cư dân cho nhân viên khi muốn sử dụng tủ đựng đồ.

Bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa là các tiện ích vô cùng nổi bật và độc đáo của “thành phố Biển hồ” Vinhomes Ocean Park. Bên cạnh các tiện ích khác như vườn nướng BBQ, biển hồ nước mặn hay hồ nước ngọt nhân tạo, bể bơi chính là tiện ích nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Đến đầu năm 2023, tại Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Vinhomes sẽ mở thêm 6 khu bể bơi bốn mùa nữa tại tầng thượng 6 tòa căn hộ Masteri Waterfront. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm tuyệt vời mà các cư dân không thể bỏ lỡ.

Trên đây là thông tin về độ sâu và kích thước của các hồ bơi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Vinhomes mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích, đặc biệt là với các khách hàng đang tìm hiểu về dự án và đang chuẩn bị chuyển về sinh sống tại đại đô thị này.

Nguồn:One Housing